Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
28/04/2023 13:28

Quan Hiểu Đồng bỏ Lộc Hàm, hẹn hò với bạn trai cũ Đàm Tùng Vận?

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về thông tin mới liên quan đến ‘tình cũ’ Đàm Tùng Vận.

Tống Uy Long là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, tên tuổi nam diễn viên đến gần hơn với công chúng sau khi đóng cặp với Đàm Tùng Vận trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Mới đây, “tình cũ” Đàm Tùng Vận vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn là “hoa đã có chủ” – Quan Hiểu Đồng. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Cụ thể, trên Weibo xuất hiện bài đăng của blogger xứ Trung, thể hiện nghi vấn về mối quan hệ “mập mờ” giữa Tống Uy Long và Quan Hiểu Đồng. Trong đó, nguồn tin đăng tải hình ảnh ghi lại từ hoạt động cá nhân của hai diễn viên. Nếu nhìn lướt qua, loạt ảnh trên không liên quan gì đến nhau, nhưng blogger lại chỉ ra rằng cả hai đều ôm một chú chó màu trắng trên tay, điều này đúng là bất thường. Nhiều nghi vấn đã được đặt ra về mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và “tình cũ” Đàm Tùng Vận. Hiện, đoàn đội 2 bên chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cả hai.

Quan Hiểu Đồng bỏ Lộc Hàm, hẹn hò với bạn trai cũ Đàm Tùng Vận? Ảnh 1

Tại phần bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen đưa ra ý kiến nhiều chiều về thông tin này. Nhiều người cho rằng việc cặp đôi cùng ôm chó trắng là điều bình thường, chẳng có gì đáng bàn luận. Đồng thời, họ đính chính rằng mối quan hệ giữa cặp đôi chỉ là bạn bè bình thường. Trong quá khứ, họ từng có màn hợp tác ăn ý trong phim Phượng Tù Hoàng.

Quan Hiểu Đồng bỏ Lộc Hàm, hẹn hò với bạn trai cũ Đàm Tùng Vận? Ảnh 2

Sau 5 năm kể từ khi Phượng Tù Hoàng lên sóng, cặp đôi chưa có cơ hội tái hợp với nhau. Hiện Quan Hiểu Đồng đang là người yêu của Lộc Hàm, cả hai khiến khán giả ganh tị khi luôn dành thời gian để chúc sinh nhật đối phương.

Quan Hiểu Đồng bỏ Lộc Hàm, hẹn hò với bạn trai cũ Đàm Tùng Vận? Ảnh 3

Trong khi đó, Tống Uy Long chưa công khai người yêu, nam diễn viên khiến khán giả lo lắng vì tài nguyên phim ảnh nhận được ngày càng xuống cấp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất