Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
16/05/2023 13:54

Rộ tin Trương Tịnh Nghi yêu đương với ‘Thái tử IQIYI’, netizen có phản ứng cực căng

Rộ tin Trương Tịnh Nghi sẽ yêu đương cùng Trần Triết Viễn trong Cây Ô Liu Màu Trắng.

Hậu Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tài nguyên phim ảnh của Trương Tịnh Nghi vốn đã dồi dào nay lại càng tốt lên trông thấy. Trong khi bộ Tích Hoa Chỉ của nữ diễn viên còn đang quay dang dở, trên mạng đã lan truyền thông tin “gà cưng” nhà Trần Khôn – Châu Tấn sẽ góp mặt trong Cây Ô Liu Màu Trắng, thời gian khai máy dự kiến vào tháng 9/2023.

Rộ tin Trương Tịnh Nghi yêu đương với 'Thái tử IQIYI', netizen có phản ứng cực căng Ảnh 1
Trương Tịnh Nghi được dân tình chú ý nhiều hơn sau Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa. 

Cũng theo tiết lộ, nam thần nên duyên cùng Trương Tịnh Nghi lần này vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên, không thay đổi, đó là Trần Triết Viễn. Trước đó, vào đầu tháng 3/2023, một blogger đã từng đăng bài đề cập tới việc nam nữ chính Cây Ô Liu Màu Trắng được giao cho Trương Tịnh Nghi và Trần Triết Viễn nhưng đa phần netizen đều có phản ứng không mấy tích cực, chê bai khá nhiều.

Rộ tin Trương Tịnh Nghi yêu đương với 'Thái tử IQIYI', netizen có phản ứng cực căng Ảnh 2
Xuất hiện thông tin dự án chuyển thể Cây Ô Liu Màu Trắng sẽ khai máy vào tháng 9, vai nam nữ chính do Trần Triết Viễn và Trương Tịnh Nghi đảm nhận. 

Lý do bởi cư dân mạng cho rằng Trương Tịnh Nghi và Trần Triết Viễn  không phù hợp với hình tượng nữ phóng viên Tống Nhiễm và anh chàng quân nhân Lý Toản trong bộ truyện gốc. So với vẻ ngoài gai góc, rắn rỏi, từng trải của một người quân nhân, Trần Triết Viễn lại có phần thư sinh, giống chàng trai mới lớn hơn.

Rộ tin Trương Tịnh Nghi yêu đương với 'Thái tử IQIYI', netizen có phản ứng cực căng Ảnh 3
Ngoại hình của Trần Triết Viễn được cho không phù hợp vào vai quân nhân. 

Cây Ô Liu Màu Trắng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Nguyệt Hi, về phần kịch bản sẽ do Dương Thiên Tử chịu trách nhiệm, đây cũng là biên kịch đứng sau nhiều dự án nổi tiếng như Chiêu Diêu, Dĩ Ái Vi Doanh,…

Trước thông tin Cây Ô Liu Màu Trắng khai máy vào tháng 9/2023, do Trương Tịnh Nghi và Trần Triết Viễn đóng chính, phía nhà sản xuất và đoàn làm phim hiện chưa đưa ra phản hồi cụ thể nào.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất