Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
02/04/2023 17:03

Rosé (BLACKPINK) biến hóa khác thường trên Elle

Trước thềm BLACKPINK quay trở lại với âm nhạc, thành viên Rosé bất ngờ xuất hiện trên Elle thu hút mọi sự chú ý của những người hâm mộ.

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Hàn Quốc tháng 7 với hình ảnh vô cùng cá tính và nổi bật. Không giống với hình ảnh nhẹ nhàng và ấm áp thường thấy, Rosé trên Elle mang vẻ đẹp trưởng thành hơn nhưng vẫn không kém phần năng động.

Trong buổi chụp hình, thành viên BLACKPINK cũng bày tỏ sự háo hức của mình với màn trở lại của nhóm sau 8 tháng vắng bóng. “Những ngày gần đây, tôi cảm thấy rằng mọi sân khấu đều vô cùng quan trọng và đáng nhớ. Tôi rất mong chờ sự trở lại lần này. Việc của tôi chính là mang đến một nguồn năng lượng mới mỗi khi bước lên sân khấu. Tôi muốn thể hiện bản thân ở mọi mặt: một ca sĩ, một người biểu diễn và còn nhiều hơn thế”, Rosé cho biết.

Trước đó, những người hâm mộ vô cùng háo hức khi BLACKPINK xác nhận sẽ tái xuất trong năm nay với nhiều hoạt động mới, trong đó có cả những hoạt động solo. Các hoạt động solo này sẽ được bắt đầu sau khi việc quảng bá album nhóm kết thúc. Trước mắt, theo thông báo của YG Entertainment, BLACKPINK sẽ tái xuất vào ngày 26/6 tới.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Rosé trên tạp chí Elle tháng 7:
Rosé (BLACKPINK) biến hóa khác thường trên Elle - Ảnh 1.
Rosé (BLACKPINK) biến hóa khác thường trên Elle - Ảnh 2.
Rosé (BLACKPINK) biến hóa khác thường trên Elle - Ảnh 3.Rosé (BLACKPINK) biến hóa khác thường trên Elle - Ảnh 4.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất