Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
17/05/2023 13:45

Rosé (BLACKPINK) cùng Jennie hứa hẹn gây sốt tại Cannes 2023

Việc cả Rosé và Jennie cùng xuất hiện trên Liên hoan phim Cannes 2023 hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ và truyền thông.

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) đã đăng tải trên Instagram của mình hình ảnh một bó hoa hồng tuyệt đẹp và tấm thiệp mời viết tay vô cùng sang trọng chứa lời mời tới tham dự Liên hoan phim nổi tiếng nhất thế giới.

Trong tấm thiệp mời viết tay của Anthony Vaccarello gửi tới Rosé (BLACKPINK), nhà thiết kế thời trang người Bỉ và hiện là giám đốc sáng tạo của thương hiệu xa xỉ nổi tiếng Saint Laurent đã bày tỏ sự nhiệt tình về sự hiện diện chung của họ tại sự kiện Cannes 2023.

Rosé (BLACKPINK) cùng Jennie hứa hẹn gây sốt tại Cannes 2023 ảnh 1
Rosé nhận lời mời tham dự LHP Cannes cùng nhà thiết kế Anthony Vaccarello.

Kể từ năm 2020, Rosé (BLACKPINK) đã trở thành Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, thể hiện hoàn hảo khí chất riêng biệt của thương hiệu. Sức hấp dẫn từ tính của cô hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Saint Laurent, khiến Anthony Vaccarello mô tả nữ ca sĩ là “cô gái Saint Laurent của tương lai”.

Trước đó, Jennie (BLACKPINK) cũng đã xác nhận về việc sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2023 với tư cách là diễn viên trong bộ phim The Idol – Thần tượng.

Việc cả Rosé và Jennie cùng xuất hiện trên Liên hoan phim Cannes 2023 – nơi hội tụ của các tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ và truyền thông.

Rosé (BLACKPINK) cùng Jennie hứa hẹn gây sốt tại Cannes 2023 ảnh 2
Rosé và Jennie sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2023.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 sẽ diễn ra tại Pháp từ ngày 16 đến 27/5. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của hàng trăm ngôi sao tên tuổi, những tác phẩm mới nhất được công chiếu và những giải thưởng danh giá…

LHP Cannes 2023 sẽ đánh dấu lần đầu tiên sự kiện này do một vị nữ Chủ tịch điều hành – đó là bà Iris Knobloch (cựu Giám đốc Tập đoàn truyền thông giải trí WarnerMedia). Đây cũng là lần đầu tiên có 6 đạo diễn nữ trong danh sách tranh giải Cành cọ Vàng.

Ông Scott Roxborough – nhà phê bình của Hollywood Reporter, đánh giá: “Cannes không chỉ là sự kiện lớn nhất, hoành tráng nhất. Nó vượt trội hoàn toàn về mọi mặt. Về cơ bản, thảm đỏ ở đây lớn hơn, lộng lẫy hơn bất kỳ thảm đỏ nào khác trên thế giới. Nó cũng quy tụ nhiều ngôi sao hơn, nhiều bộ phim bom tấn hơn. Về khía cạnh nghệ thuật điện ảnh, Cannes cũng là liên hoan phim hay nhất thế giới. Họ đã cố gắng kết hợp những bộ phim bom tấn xa hoa, lộng lẫy nhất từ Hollywood cũng như tiếp tục khám phá tài nghệ của các nhà làm phim mới thú vị nhất từ khắp nơi trên thế giới”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất