Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
28/04/2023 13:41

Rosé Blackpink khoe vẻ đẹp khó cưỡng trên tạp chí GQ

Thành viên Rosé của Blackpink gần đây đã hợp tác với GQ Korea để thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp!

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, Rosé đã thảo luận về lịch trình bận rộn của mình, sự kiện Coachella nổi bật của Blackpink… Khi được hỏi liệu cô ấy có mệt mỏi khi di chuyển và biểu diễn không, Rosé trả lời đơn giản: “Không, rất vui. Bởi vì đây là công việc mà tôi yêu thích”.

Rosé Blackpink khoe vẻ đẹp khó cưỡng trên tạp chí GQ - Ảnh 1.

Rosé (Blackpink)

Rosé Blackpink khoe vẻ đẹp khó cưỡng trên tạp chí GQ - Ảnh 2.

Rosé (Blackpink)

Rosé giải thích thêm về cách mà những người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy một cách kỳ diệu ngay cả khi cảm thấy mệt mỏi: “Các BLINK là như vậy. Như phép màu. Họ giống như những món quà, một món quà kỳ diệu”.

Rosé Blackpink khoe vẻ đẹp khó cưỡng trên tạp chí GQ - Ảnh 3.

Rosé (Blackpink)

Rosé Blackpink khoe vẻ đẹp khó cưỡng trên tạp chí GQ - Ảnh 4.

Rosé (Blackpink)

Tháng trước, giọng ca chính của Blackpink đã tổ chức lễ kỷ niệm hai năm ra mắt album solo đầu tay R.

Về việc muốn album được nhớ đến như thế nào, Rosé chia sẻ: “Vì đây là single album đầu tiên của tôi nên ý nghĩa của album, năng lượng tôi đổ vào và tình yêu mà tôi nhận được, tất cả đều lưu lại như những kỷ niệm đặc biệt và quý giá. Ngay cả sau một thời gian dài trôi qua, tôi không nghĩ những điều này sẽ có thể phai mờ”.

Rosé (Blackpink)

Vì cuộc phỏng vấn này diễn ra trước hai tuần Blackpink tham gia với tư cách là nghệ sĩ dẫn đầu tại Coachella, người phỏng vấn đã chúc mừng Rosé về thành tích này. Rosé trả lời: “Cảm ơn bạn. Nó thực sự cảm thấy như một giấc mơ. Khi tôi lần đầu tiên biết tin, tôi đã không nói nên lời. Tôi đã rất sốc. Đối với chúng tôi, đó là một khoảnh khắc giống như trong phim vậy”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất