Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
25/04/2023 18:44

Sau 8 năm, Dương Dương quyết định yêu lại tình đầu, đẹp thế nào mà được khen hơn Địch Lệ Nhiệt Ba?

Có thông tin cho biết dự án cổ trang mới của Dương Dương nữ chính không phải Địch Lệ Nhiệt Ba.

Là một trong những sao nam nổi tiếng của Cbiz, các dự án phim của Dương Dương luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Sau Thả Thí Thiên Hạ hợp tác cùng Triệu Lộ Tư, khán giả vẫn mong đợi Dương Dương có thể tái xuất trong một dự án cổ trang khác. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi, song không ai có thể phủ nhận được rằng tạo hình của anh chàng quá xuất sắc.

Sau 8 năm, Dương Dương quyết định yêu lại tình đầu, đẹp thế nào mà được khen hơn Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 1

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết dự án Phàm Nhân Tu Tiên chuẩn bị được khai máy. Dương Dương đang là ứng cử viên số một cho vai nam chính của bộ phim này. Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến khán giả cực kỳ háo hức được chiêm ngưỡng anh chàng đóng phim tiên hiệp.

Sau 8 năm, Dương Dương quyết định yêu lại tình đầu, đẹp thế nào mà được khen hơn Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 2

Tuy nhiên, thông tin về nữ chính của Phàm Nhân Tu Tiên lại không được lòng người hâm mộ. Theo nguồn tin được đưa ra, nữ chính của dự án này rất có thể sẽ do Trần Đô Linh đảm nhận. Thời gian gần đây, cô nàng gây ấn tượng với khán giả khi vào vai ác nữ Thiên Hoan và Diệp Băng Thường trong Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính.

Sau 8 năm, Dương Dương quyết định yêu lại tình đầu, đẹp thế nào mà được khen hơn Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 3

Trần Đô Linh được nhận xét là có nhan sắc rất hợp với tạo hình cổ trang. Dù chỉ là nữ phụ thế nhưng cô nàng lại hoàn toàn lấn át Bạch Lộc về khoản nhan sắc. Thế nhưng, diễn xuất của Trần Đô Linh lại không được đánh giá cao. Trước đó, Dương Dương và Trần Đô Linh đã đóng chung trong dự án Tai Trái.

Sau 8 năm, Dương Dương quyết định yêu lại tình đầu, đẹp thế nào mà được khen hơn Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 4

So với Trần Đô Linh, nhiều khán giả lại mong đợi Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tái hợp cùng Dương Dương ở Phàm Nhân Tu Tiên. Trước đó, cặp đôi từng gây sốt màn ảnh nhỏ khi yêu đương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Không chỉ có ngoại hình cực đẹp đôi, cả hai còn có chemistry tràn màn hình khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy nhiên xét về tạo hình cổ trang, Trần Đô Linh lại được đánh giá cao hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau 8 năm, Dương Dương quyết định yêu lại tình đầu, đẹp thế nào mà được khen hơn Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 5

Có nguồn tin cho biết bộ phim Phàm Nhân Tu Tiên sẽ được khai máy vào đầu tháng 7. Hiện những thông tin về dự án phim này vẫn chưa được xác nhận.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất