Trang chủ » Đời sống
17/04/2023 17:51

Tác giả One Piece tái hiện Luffy trong vũ trụ Naruto sẽ như thế nào

Luffy nếu mang phong cách ninja giống trong Naruto thì sẽ thế nào nhỉ?

Nếu bạn là người hâm mộ anime và manga, có lẽ bạn đã từng nghe đến cụm từ “Big Three”. Thuật ngữ này được dùng để chỉ ba cái tên lớn nhất của Shonen Jump lúc bấy giờ. Đó là One Piece, Naruto và Bleach. Trong đó, One Piece đã dẫn đầu “Big Three” trong một thời gian dài.

Và mặc dù là đối thủ cạnh tranh, nhưng Eiichiro Oda chưa bao giờ ghét bộ truyện của Masashi Kishimoto. Trên thực tế, Oda có vẻ là một fan hâm mộ lớn của làng Lá.

Lúc đầu, Oda cũng từng có ý định đánh bại Naruto, nhưng sau khi anh gặp Kishimoto và nhận ra người này rất tốt bụng và dễ mến, Oda bắt đầu không còn quan tâm nếu manga của mình thắng hay thua Naruto.

Khi Kishimoto hoàn thành manga Naruto, Weekly Shonen Jump đã tổ chức một lễ kỷ niệm lớn, Eiichiro Oda đã làm 1 tác phẩm nghệ thuật Naruto của riêng mình và chia sẻ lời cảm ơn sâu sắc tới Kishimoto vì tất cả.

Thậm chí, bạn có biết rằng, vào khoảng năm 2014, Oda đã cố gắng đưa Luffy vào thế giới của Naruto. Tác giả One Piece đã chia sẻ một bản phác thảo đặc biệt trong số Weekly Shonen Jump cho chiến dịch “Dream Carnival” của mình. Oda đã vẽ Luffy như thể cậu là một phần của vũ trụ Naruto và người hâm mộ bắt đầu bình luận về vẻ ngoài kỳ lạ của Mũ Rơm.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh trên, Luffy vẫn đội chiếc mũ rơm nổi tiếng của mình, nhưng Oda đã quyết định đeo thêm một chiếc băng đô của Làng Lá lên trên mũ. “Chàng ninja Luffy” còn được mô phỏng đeo kèm hai thanh kiếm và một chiếc shuriken khổng lồ trên lưng. Vẻ ngoài của cậu được hoàn thiện với một chiếc áo khoác tương tự như chiếc áo khoác mà Naruto mặc, và nhân vật chính của Kishimoto có vẻ hơi phiền lòng trước sự hiện diện của Luffy.

Qua đây có thể thấy mặc dù 2 tác giả là đối thủ, nhưng cả hai dường như có một sự cạnh tranh khá lành mạnh. Họ dường như ngưỡng mộ tác phẩm của nhau và sẽ rất thú vị nếu được thấy Eiichiro Oda và Masashi Kishimoto làm việc cùng nhau chính thức.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất