Trang chủ » Giải trí » Anime – Manga
07/04/2023 14:12

Tác giả One Piece tiết lộ ý nghĩa đằng sau sự thay đổi phần lông mày xoắn của Sanji

Trong One Piece, cặp lông mày xoắn của Sanji đã gây ra nhiều thắc mắc trong lòng độc giả.

Trong câu chuyện One Piece, đôi khi chúng ta đã thấy một số thay đổi nhỏ đối với cặp lông mày của Sanji, và bây giờ lý do cho những sự thay đổi đó đã được tiết lộ.

Trước đây, tại SBS vol. 7 – chapter 55, Oda cũng đã được độc giả hỏi về ý nghĩa của cặp lông mày xoắn trên mặt Sanji, và câu trả lời dường như vượt xa so với những gì ta tưởng tượng.

– Độc giả: Tại sao lông mày của Sanji lại cuộn tròn ở phía cuối thế bác? Để trông thời trang à?

– Oda: Nghe này, cuộc sống của tất cả chúng ta có liên quan cực kỳ mật thiết đến những hình tròn! Mặt trời, mặt trăng và trái đất cũng hình cầu tròn và đang xoay tròn theo quỹ đạo! Hãy tưởng tượng nếu Trái đất không còn xoay nữa! Hành tinh chúng ta sẽ phủ đầy những cơn sóng thần hủy diệt mọi thứ! Thật kinh khủng! Bây giờ thì hãy nhớ rằng lông mày của Sanji cũng có ý nghĩa về nguồn năng lượng “tròn” như vậy.

Tác giả One Piece Eiichiro Oda gần đây lại nói về những thay đổi đối với lông mày của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm. Anh xác nhận rằng thiết kế cặp lông mày của Sanji thay đổi là có chủ ý và có ý nghĩa quan trọng đối với nhân vật.

Ở phần Whole Cake Island, khán giả biết rằng Sanji được sinh ra trong gia đình Vinsmoke khét tiếng. Cha của anh – Vinsmoke Judge đã thực hiện các thí nghiệm để biến con trai mình thành siêu chiến binh.

Bình thường lông mày bên phải của Sanji sẽ xoắn ốc ở phần đuôi lông mày trong suốt bộ truyện, nhưng trong chương 1031, nó đã chuyển thành hình xoắn ốc ở phần đầu lông mày, để phù hợp với thiết kế lông mày của những người anh em ruột khác.

Trong chương 1044 manga One Piece, phần xoáy lông mày của Sanji trở lại vị trí ban đầu, khiến một số độc giả bối rối. Và Oda hiện đã làm rõ điều này bằng cách nói rằng hình xoắn ốc phản ánh sự biến đổi lớn hơn của Sanji trong trận chiến với Queen, khi khả năng tiềm ẩn của anh ta được kích hoạt.

Trong khi những người hâm mộ Sanji và One Piece từng nghĩ rằng Chân Đen không có sức mạnh siêu chiến binh, vì anh vẫn còn giữ được cảm xúc của con người (không bị mất cảm xúc như những người anh em khác), thì trong trận chiến với gã Thảm họa Queen, Sanji đã mở khóa những khả năng siêu chiến binh trong lúc gam go.

Cùng với việc gia tăng sức mạnh, tính cách của Sanji cũng thay đổi, trở nên lạnh lùng và độc ác hơn giống như những người anh em của mình. Độc giả manga cũng đã được thấy điều này một lần nữa trong trận chiến của anh với S-Shark trong phần đảo Egghead hiện tại.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất