Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
04/05/2023 14:28

Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế

Tạo hình mới của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh được khán giả khen ngợi hết lời.

Tái hợp cùng La Vân Hi ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc thu về nhiều lợi ích nhưng cũng vướng không ít thị phi. Kể từ khi phim lên sóng, không chỉ có diễn xuất bị chê thụt lùi mà nhan sắc của nàng “gà cưng” Vu Chính cũng thường xuyên bị dàn nữ phụ lấn át. So với Trần Đô Linh hay Tôn Trân Ny, loạt tạo hình của Bạch Lộc đều không được đánh giá cao bằng.

Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chính thức lộ diện khiến nhiều khán giả “quay xe”. Cụ thể, trong tập mới nữ chính Lê Tô Tô đã diện một bộ váy hồng nhạt thướt tha. Kiểu tóc cầu kỳ kết hợp cùng hoa cài đầu giúp nàng tiểu hoa khoe trọn vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu của mình. Thậm chí có nhiều khán giả nhận xét trông Bạch Lộc giống hệt một hoa tiên tử trong tạo hình này.

Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế Ảnh 2
Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế Ảnh 3

Vừa xuất hiện chưa lâu, tạo hình mới của Bạch Lộc đã gây sốt cộng đồng mạng. Khán giả khen ngợi trang phục và kiểu tóc này đã giúp cô nàng trông có tiên khí hơn hẳn trước đây. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, nữ chính Lê Tô Tô của Bạch Lộc đã không còn lép vế trước hai nữ phụ là Trần Đô Linh và Tôn Trân Ny nữa. Diễn xuất của nàng “gà cưng” Vu Chính ở những tập sau Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng dần được cải thiện.

Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế Ảnh 4
Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế Ảnh 5

Tuy nhiên, thời gian gần đây Trường Nguyệt Tẫn Minh lại vấp phải vô số lùm xùm đạo nhái game Âm Dương Sư. Hậu quả là điểm douban của phim đang ở mức 6.2 dần tụt xuống chỉ còn 5.7 – ngang với Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Với đà này, nhiều khán giả cho rằng điểm Douban của Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ còn giảm nữa trong thời gian tới.

Tạo hình đẹp nhất của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng khiến dàn nữ phụ lép vế Ảnh 6

Hiện Trường Nguyệt Tẫn Minh đã dần đi đến đại kết cục. Tập cuối của phim sẽ được chiếu vào ngày 9/5 tới đây.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất