Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
13/04/2023 15:13

Thỏa mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp sau 2 năm đường ai nấy đi

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên từ Minh Lan Truyện

Vừa qua, trên Weibo có blogger mở cuộc bình chọn các tác phẩm truyền hình được xem nhiều nhất tại Trung Quốc. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ được nhắc đến nhờ thành công của Minh Lan Truyện. Theo đó, công chúng đồng ý rằng dù đã “đường ai nấy đi” về mặt đời tư, song trong công việc, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn là một trong những cặp đôi ăn ý nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Thỏa mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp sau 2 năm đường ai nấy đi Ảnh 1

Minh Lan Truyện (2018) là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Lên sóng lần đầu trên đài Hồ Nam, và được chiếu đi chiếu lại nhiều lần về sau, Minh Lan Truyện được xem là phim hay nhất trong 10 năm trở lại đây. Phim cũng góp phần se duyên cho cặp đôi chính – Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Cặp đôi công khai tình cảm và nên duyên chồng vợ không lâu sau đó, nhưng đã “đường ai nấy đi” năm 2021, thông tin này từng khiến nền tảng Weibo bị sập sau khi phát tán.

Thỏa mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp sau 2 năm đường ai nấy đi Ảnh 2

Năm 2023, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây chú ý khi được Cnet vinh danh cùng với Minh Lan Truyện. Bên cạnh dự án này, Chân Hoàn Truyện do Tôn Lệ đóng chính là cái tên thứ 2 được netizen xứ Trung nhắc đến. Blogger ca ngợi hai bộ phim kể trên xứng đáng được xem nhiều lần, bởi ở mỗi lần xem lại, khán giả hoàn toàn có thể tìm được cái hay riêng mà trước đó đã bỏ lỡ.

Thỏa mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp sau 2 năm đường ai nấy đi Ảnh 3

Tại phần bình luận, đông đảo người dùng đã thể hiện sự đồng tình trước ý kiến của blogger và dành lời khen cho nội dung chỉn chu cùng tạo hình đẹp mắt của hai bộ phim. Hiện tại, số lượt xem của Minh Lan Truyện và Chân Hoàn Truyện vẫn tăng liên tục dù đã ra mắt rất lâu.

Một số ý kiến của khán giả:

Đồng ý, người ta gọi đây là hai tác phẩm vượt thời gian đó.

Nếu chọn 1 trong 2, tôi sẽ chọn Minh Lan Truyện, tính ra Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chọn kịch bản đỉnh thật đó.

Minh Lan Truyện có lời thoại hay thật sự, 100 điểm.

Mỗi năm coi lại Minh Lan Truyện 1 lần, lựa chọn đầu tiên khi không có phim gì để coi.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất