Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
17/05/2023 07:45

Thủy Tiên lên tiếng clip phát tiền từ thiện đếm 6 tờ 500.000 thành 5 triệu đồng

Ca sĩ Thủy Tiên vừa có những phản hồi liên quan đến đoạn clip gây tranh cãi vì phát thiếu tiền cho người dân khi làm từ thiện.

Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng về clip phát tiền từ thiện gây tranh cãi - Ảnh 1.

Thủy Tiên thừa nhận gặp một vài sơ sót khi phát tiền song người dân đã ở lại để nhận đủ

FBNV

Mới đây khi đoạn clip phát tiền từ thiện cho bà con miền Trung sau đợt bão lũ cuối năm 2020 của Thủy Tiên được lan truyền, nhiều người tranh cãi vì nữ ca sĩ đếm 6 tờ 500.000 đồng thành 5 triệu đồng. Vợ Công Vinh giải thích hôm đó, cô thức từ 4 giờ sáng để đi phát tiền đến tận 8 – 9 tối chưa được ăn uống. Quá trình di chuyển của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc gặp khó khăn vì đi đường xa, phải qua sông lớn.

“Tôi cũng chỉ là một con người bình thường khi mệt hay quá sức cũng có lúc sơ sót nhầm lẫn cho vài bà con. Tuy nhiên bà con nào đếm lại tiền bị thiếu đều phản ứng ngay với lãnh đạo địa phương, chờ đến khi phát xong tôi xác nhận lại với lãnh đạo địa phương và bà con thì sẽ bù lại cho đủ”, Thủy Tiên viết trên Fanpage tick xanh sở hữu hơn 10 triệu lượt theo dõi.

Thủy Tiên cho biết trong quá trình gửi tiền, bà con cũng sẵn sàng trả lại nếu cô phát dư hoặc thiếu so với mức đã công bố. “Trên livestream quay lại hết cả đoạn đầu và đoạn sau tôi bù tiền cho bà con lúc cuối buổi phát tiền nếu lỡ sơ sót đếm thiếu. Nhưng trên mạng họ cố tình cắt ghép những đoạn sơ sót đó và cố tình bỏ đoạn sau để lan truyền sai sự thật. Ngoài ra còn rất nhiều đoạn clip cắt ghép sai sự thật khác nữa”, cô viết.

Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng về clip phát tiền từ thiện gây tranh cãi - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên trên trang cá nhân

FBNV

Cuối bài viết, Thùy Tiên nói cô biết ơn những người đã thông cảm cùng mình. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Tôi biết giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin. Nhưng tôi nghĩ rằng những người đang theo dõi tôi, họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía tôi”.

Đồng thời, Thùy Tiên còn chia sẻ lại đường dẫn livestream ghi lại cảnh cô bù tiền cho bà con và cho biết đã có sự xác nhận của lãnh đạo địa phương tại điểm phát. Khi chúng tôi liên hệ, nữ ca sĩ nói cô phản hồi sau.

Sắp tới, ca sĩ Thủy Tiên và chồng là cựu cầu thủ Lê Công Vinh được triệu tập đến tòa với tư cách là người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan đến việc xét xử vụ án bà Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Phiên tòa ấn định vào ngày 1.6 và kéo dài trong 5 ngày, do ông Bùi Đức Nam làm chủ tọa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất