Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
31/03/2023 14:50

Top phim Trung được mong chờ nhất tháng 3: Bạch Lộc thắng lớn, Tiêu Chiến – Dương Dương thua thảm

Bạch Lộc có tới 3 dự án góp mặt trong top phim được mong chờ nhất tháng 3.

Bảng xếp hạng những bộ phim Hoa ngữ được mong chờ phát sóng nhất tuần 3 tháng 3 (tính từ ngày 20/3 đến 26/3) đã chính thức lộ diện, với sự xuất hiện của nhiều dự án phim hấp dẫn, có kinh phí đầu tư khủng như Ninh An Như Mộng. Trường Tương Tư, Dữ Phượng Hành hay Ngọc Cốt Dao. 

Bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng, đạt chỉ số mong đợi cao nhất là Vân Chi Vũ của Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách. Xét về độ nổi tiếng, Ngu Thư Hân cùng Trương Lăng Hách đều khó lòng so sánh được với Dương Tử, Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh,… Trong thời gian ghi hình, Vân Chi Vũ cũng không có nhiệt như Dĩ Ái Vi Doanh, Dữ Phượng Hành,… Ấy thế nhưng, phim lại có thể vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký khác để giành “ngôi vương” đã khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ.

Vân Chi Vũ chính thức đóng máy vào ngày 23/3 vừa qua sau hơn 100 ngày quay, theo dự kiến phim sẽ lên sóng trong cuối năm nay trên nền tảng xem phim trực tuyến IQIYI.

Xếp sau Vân Chi Vũ là Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc và Khánh Dư Niên 2 do Trương Nhược Quân đóng chính. Thông tin Khánh Dư Niên khởi quay phần 2 đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Sau phần 1 lên sóng năm 2019 gây bão màn ảnh nhỏ, khán giả đều đang nóng lòng muốn biết những diễn biến tiếp theo liên quan tới nam chính Phạm Nhàn cùng nhiều bí ẩn vẫn chưa được hé mở trước đó.

Ngoài Ninh An Như Mộng, Dĩ Ái Vi Doanh và Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc, hợp tác cùng Vương Hạc Đệ – La Vân Hi cũng góp mặt và đều nằm trong top 10 bảng xếp hạng. Có thể thấy rõ được sự yêu thích của công chúng dành cho các tác phẩm mà cô tham gia.

Trong khi đó, một loạt phim của các đỉnh lưu xứ Trung, bao gồm: Trường Tương Tư (Dương Tử), Dữ Phượng Hành (Triệu Lệ Dĩnh), Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi (Dương Dương) và Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến) lại không thể chen chân vào top 5, thứ hạng cũng có phần hơi khiêm tốn.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất