Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
10/05/2023 14:11

Top tam đại đỉnh lưu bị đảo lộn: Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lộ Tư ngày càng mờ nhạt

Một blogger lại khiến fan các nhà cãi nhau ầm ĩ vì đưa ra danh sách top tam đại đỉnh lưu lứa tiểu hoa 85-90-95 gồm Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngu Thư Hân.

Gần đây, các sao nữ Cbiz lại bất ngờ bị kéo vào trận chiến không hồi kết giữa các fandom khi blogger bất ngờ đưa ra danh sách đỉnh lưu mới. Điều khiến nhiều cư dân mạng phải bất ngờ đó là blogger lần này chỉ đưa ra duy nhất 1 cái tên nổi bật nhất ứng với từng lứa.

Cụ thể, blogger chia sẻ bài viết, cho biết 3 mỹ nhân dẫn đầu lứa 85-90-95 lần lượt là Triệu Lệ Dĩnh – Địch Lệ Nhiệt Ba – Ngu Thư Hân. Người này còn gọi chung 3 tiểu hoa này là top tam đại đỉnh lưu, khiến netizen được phen tranh cãi, còn fan các nhà còn lại thì cãi nhau ỏm tỏi. Việc cãi nhau là không thể tránh khỏi khi từ trước đến nay, việc dẫn đầu một lứa là điều vô cùng cấm kỵ.

Top tam đại đỉnh lưu bị đảo lộn: Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lộ Tư ngày càng mờ nhạt Ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến dàn hoa 85. Ai cũng biết trong suốt nhiều năm qua, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã không ngừng tranh đấu lẫn nhau. Tuy Triệu Lệ Dĩnh có lợi thế về mặt diễn xuất, dạo gần đây cũng có nhiều tác phẩm nổi bật nhưng Dương Mịch lại rất mạnh về mảng thời trang, tạp chí. Để mà nói ai hơn ai giữa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thì khó có thể kết luận được. Đó là chưa kể mỗi thời mỗi khác. Nếu tính thời điểm nhiều năm trước, Dương Mịch có thể hơn Triệu Lệ Dĩnh, nhưng hiện tại thì cựu “gà cưng” nhà Gia Hành có phần yếu thế hơn.

Top tam đại đỉnh lưu bị đảo lộn: Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lộ Tư ngày càng mờ nhạt Ảnh 2

Với lại, dàn hoa 85 còn có những AngelaBaby, Đường Yên, Lưu Thi Thi… Dù nói những cái tên này đã không thể cạnh tranh lại Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, nhưng nếu để Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu dàn hoa 85 e là không hợp lý. Hơn nữa ở thời điểm hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều chẳng còn mặn mà gì cái danh đỉnh lưu dẫn đầu lứa 85. Bởi điều quan trọng với 2 mỹ nhân bây giờ là công cuộc chuyển hình có thành công hay không.

Top tam đại đỉnh lưu bị đảo lộn: Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lộ Tư ngày càng mờ nhạt Ảnh 3

Sau lứa tiểu hoa 85 là đến lứa tiểu hoa 90. Blogger cho rằng dẫn đầu dàn hoa 90 là Địch Lệ Nhiệt Ba. Thực tế trong 3 cái tên của top tam đại đỉnh lưu thì Địch Lệ Nhiệt Ba có vẻ hợp lý nhất. Về mặt diễn xuất, Nhiệt Ba có thể không bằng Dương Tử, nhưng ít nhiều gì nàng “mỹ nữ Tân Cương” cũng có giải Kim Ưng. Có thể coi một chín một mười với Dương Tử.

Ngoài ra, so về đại ngôn, các hoạt động bên mảng thời trang, tạp chí thì Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là ăn đứt Dương Tử. Việc Nhiệt Ba trở thành đỉnh lưu dẫn đầu lứa 90 cũng được xem là tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, điều này vẫn gây ra một vài tranh cãi trong cộng đồng fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, bởi dù sao nữ chính Trường Tương Tư cũng là đỉnh lưu đình đám của lứa tiểu hoa 90.

Top tam đại đỉnh lưu bị đảo lộn: Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lộ Tư ngày càng mờ nhạt Ảnh 4

Gây tranh cãi nhiều nhất chính là Ngu Thư Hân. Cô nàng được blogger cho là dẫn đầu dàn tiểu hoa 95. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thắc mắc, rằng blogger để Triệu Lộ Tư ở đâu khi đề cử Ngu Thư Hân dẫn đầu dàn hoa 95. So về độ nổi tiếng, dù Ngu Thư Hân có lượng fan lớn nhờ chương trình tuyển tú, nhưng Triệu Lộ Tư cũng chẳng vừa. Sau khoảng 6 năm đi đóng phim, sở hữu kha khá tác phẩm ăn khách thì Triệu Lộ Tư đã thu về cho mình lượng người hâm mộ rất lớn. Đặc biệt là sau Tinh Hán Xán Lạn đại bạo, nữ diễn viên càng có được độ nhận diện cao, trở thành tiểu hoa 95 hot nhất Cbiz hiện nay.

Top tam đại đỉnh lưu bị đảo lộn: Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lộ Tư ngày càng mờ nhạt Ảnh 5

Ấy vậy mà bỏ qua những thành tích vượt trội của Triệu Lộ Tư, blogger lại cho rằng Ngu Thư Hân là tiểu hoa dẫn đầu lứa 95. Điều này làm netizen khó hiểu. Đó là còn chưa kể, so với những mỹ nhân khác như Tống Tổ Nhi, Trần Đô Linh, Trương Tịnh Nghi, Điền Hi Vi… những mỹ nữ đang lên có khi Ngu Thư Hân còn phải cố gắng dài mới vượt xa được họ.

Tựu chung lại, với top tam đại đỉnh lưu hoa 85-90-95 do blogger đưa ra gồm Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngu Thư Hân đều không nhận được sự đồng tình cao. Với nhiều cư dân mạng, mỗi lứa tiểu hoa đều có những cái tên vô cùng nổi bật. Sẽ rất khó để chốt lại xem ai là người hoàn hảo nhất.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất