Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
17/04/2023 15:11

Triệu Lệ Dĩnh bị đào lại quá khứ vô ơn, không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài

Triệu Lệ Dĩnh trong quá khứ từng bị quản lý cũ tố vô ơn, đạo đức giả.

Giữa ồn ào Triệu Lệ Dĩnh được đề cử giải Bạch Ngọc Lan, tranh cúp cùng nhiều ngôi sao thực lực có tiếng, nữ diễn viên bất ngờ bị netizen đào lại quá khứ đáng quên, đối xử vô ơn với người quản lý cũ.

Theo đó, trước khi trở thành diễn viên hot nhất nhì làng giải trí nhờ siêu phẩm Hoa Thiên Cốt, ngôi sao sinh năm 1987 đã bị người quản lý cũ là Hách Như công khai chỉ trích trên Weibo cá nhân, nói rằng: “Nếu bạn có ngoại hình không đẹp thì vẫn có thể thẩm mỹ chỉnh hình được, nhưng nếu nhân phẩm đạo đức kém thì sao mà chỉnh được đây?”. 

Triệu Lệ Dĩnh bị đào lại quá khứ vô ơn, không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài Ảnh 1

Dù trong bài đăng của Hách Như không chỉ cụ thể đích danh một ai, nhưng hầu hết cư dân mạng đều có chung suy đoán người quản lý này đang đá xéo Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra, Hách Như không chỉ tiết lộ nhiều đoạn ghi âm trò chuyện với bạn bè, chê bai mặt mộc của ngôi sao Hữu Phỉ khác xa với vẻ ngoài hoàn hảo trên màn ảnh, mà còn tố Triệu Lệ Dĩnh vốn không hề ngây thơ như hình tượng cô đang thể hiện trước công chúng và truyền thông.

“Cô ta rất giỏi trong việc ra vẻ nhưng nhà thì nghèo, không có nội hàm, đầu óc rỗng tuếch, lại còn vô cảm. Chỉ được cái gương mặt dễ nhìn hơn người thường”, Hách Như nói.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào lại quá khứ vô ơn, không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài Ảnh 2
Hách Như nhắn tin với bạn, “bóc mẽ” nhân cách thật của Triệu Lệ Dĩnh. 

Hách Như cũng cho biết, Triệu Lệ Dĩnh sau khi dựa vào quan hệ để nhận được vai chính trong Hoa Thiên Cốt đã ngay lập tức “đá” Hách Như và nhanh chóng tìm một người đại diện mới để thay thế. Thời điểm người này đăng đàn bóc mẽ, Triệu Lệ Dĩnh đã phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ cộng đồng netizen, với muôn vàn lời lẽ khó nghe, không thể lọt nổi tai.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào lại quá khứ vô ơn, không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài Ảnh 3
Hoa Thiên Cốt đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. 

Thế nhưng, sau khi Hoa Thiên Cốt lên sóng, cư dân mạng lại đồng loạt quay xe, chuyển sang mắng chửi Hách Như và ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh. Lý do là bởi, chính biên kịch Hoa Thiên Cốt đã lên tiếng tiết lộ ngôi sao họ Triệu đã tự mình đến casting, nhờ sự hiểu biết sâu sắc mà cô được đã đoàn làm phim tin tưởng, chọn mặt gửi vàng, giao cho vai nữ chính.

Thêm nữa, khi đó còn xuất hiện tin đồn vì có sự can thiệp và tác động từ Hách Như mà suýt chút nữa Triệu Lệ Dĩnh bị tuột mất vai chính Hoa Thiên Cốt, vì thế nên cô mới quyết định đoạn tuyệt quan hệ với người quản lý.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào lại quá khứ vô ơn, không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài Ảnh 4

Hoa Thiên Cốt được xem là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, đưa cô từ một diễn viên bình thường trở thành tên tuổi lớn, được người người để mắt tới và săn đón nhiệt tình. Sau Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục ghi điểm, vươn lên hạng sao hạng A với Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện, Thanh Vân Chí,…

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất