Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
30/03/2023 15:10

Triệu Lệ Dĩnh đã có người yêu, đối phương là người ngoài ngành, còn xin tiền nhà gái mở công ty?

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đã có người yêu mới nhưng không phải Lâm Canh Tân.

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đang là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất Cbiz. Không chỉ có hàng loạt bộ phim ăn khách, cô nàng còn có diễn xuất tốt và là một diễn viên tâm huyết với nghề. Sau cuộc hôn nhân thất bại với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh chỉ chuyên tâm vào sự nghiệp và hầu như không có tin đồn hẹn hò, yêu đương.

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại được phen bàn tán xôn xao khi xuất hiện thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đã có người yêu. Đối phương là người ngoài ngành, tình cảm của cả hai rất tốt và thường xuyên gặp mặt. Không những vậy, người đưa tin còn cho biết Triệu Lệ Dĩnh rất yêu đối phương sẵn sàng bỏ tiền đầu tư cho anh ta mở công ty.

Thông tin này vừa xuất hiện đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng. Thế nhưng, đa số dân mạng đều bày tỏ không tin tưởng trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã có người yêu. Kể từ sau khi li hôn, nàng tiểu hoa hoàn toàn đặt hết tâm huyết vào sự nghiệp, hoàn toàn dành thời gian ở phim trường nên không thể hẹn hò được.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng việc tin tức hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện là do phía Weibo muốn trả đũa nàng tiểu hoa. Nguyên nhân là bởi trước đó dù nhận được lời mời thế nhưng nữ chính Dữ Phượng Hành lại từ chối không đi Đêm hội Weibo. Cô nàng cũng chẳng có động thái muốn lấy lòng nền tảng này nên càng bị ghét hơn nữa.

Các fan của Triệu Lệ Dĩnh cũng bày tỏ rằng trước khi có bằng chứng cụ thể sẽ không tin việc thần tượng đã có người yêu. Được biết hiện tại cô nàng đang trên phim trường của dự án điện ảnh Hổ Lang Chi Lộ. Đây là tác phẩm đánh dấu bước tiến lớn của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất