Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/04/2023 13:51

Triệu Lệ Dĩnh làm được điều mà Dương Mịch cố gắng mãi vẫn chưa đạt được

Bộ phim Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh được bình chọn là một trong hai phim truyền hình Trung Quốc xem mãi không chán

Mới đây, chủ đề về phim truyền hình Trung Quốc được Cnet nhận định là xem mãi không biết chán đang thu hút sự quan tâm và thảo luận lớn của cư dân mạng. Theo đó, hai bộ phim Chân Hoàn Truyện (2012) và Minh Lan Truyện (2018) là những cái tên được blogger và netizen Trung nhắc đến nhiều nhất trong topic này.

Theo đó, phía dưới phần bình luận, rất nhiều tài khoản đồng tình với ý kiến này. Hầu hết mọi người khẳng định hai phim truyền hình trên đều rất xuất sắc, xem lại mỗi lần đều tìm thấy cái hay mới.

Đặc biệt, bộ phim Minh Lan Truyện do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính nhận được nhiều sự yêu thích hơn cả. Cụ thể, khán giả nói rằng, điều làm nên sức sống lâu bền của Minh Lan Truyện chính là bởi tính nhân văn và triết lý của bộ phim. Những triết lý đó không hề bị lồng ghép một cách sáo rỗng và nhàm chán, mà được thể hiện rất tinh tế. Ngoài ra, còn có những miếng hài duyên dáng, giúp người xem phim vừa có thể giải trí, cũng vừa để học hỏi cách đối nhân xử thế. Điều này đã giúp Minh Lan Truyện trở thành một bộ phim “giờ cơm” của biết bao nhiêu người.

Triệu Lệ Dĩnh làm được điều mà Dương Mịch cố gắng mãi vẫn chưa đạt được Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh làm được điều mà Dương Mịch cố gắng mãi vẫn chưa đạt được Ảnh 2

Phản ứng của khán giả:

– Minh Lan truyện đi đường dài giỏi quá đi, trong phim nhiều câu rất thấm và nó luôn đúng dù ở thời đại nào.

– Đã xem cả hai và để chọn bộ đỉnh hơn thì tôi chọn Minh Lan Truyện.

– Minh Lan Truyện quả thực là một bộ phim siêu đẹp và ý nghĩa. Mỗi lần xem lại là một lần được “học” lại về cuộc sống, cũng có những cảm nhận khác nhau ở từng độ tuổi.

– Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã có một tác phẩm để đời đó. Dù Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch cũng nổi thật nhưng so về mặt này thì cô Dĩnh vẫn trên cơ rồi.

Triệu Lệ Dĩnh làm được điều mà Dương Mịch cố gắng mãi vẫn chưa đạt được Ảnh 3

Hiện tại chủ đề trên vẫn nhận được lượt tương tác lớn từ phía khán giả. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên trong và ngoài nước vào thời gian tới.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất