Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
13/05/2023 20:29

Triệu Lệ Dĩnh mất hút đầy khó hiểu trong khi đối thủ Dương Mịch ‘chạy nước rút’, chuyện gì đây?

Dù đã đóng máy nửa năm qua, tác phẩm do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vẫn chưa công bố thời gian phát sóng chính thức.

Thời gian qua, làng phim ảnh Hoa ngữ bất ngờ trở nên sôi động hơn hẳn với loạt tác phẩm cổ trang ra mắt. Tuy nhiên, điều đáng nói là tác phẩm lên sóng đa phần đều thuộc về những dự án do các sao trẻ thủ vai như: Bạch Lộc, Châu Dã…

Riêng Triệu Lệ Dĩnh, sau hai dự án thành công là Hạnh Phúc đến Vạn gia và Gió thổi Bán Hạ, nữ diễn viên được kì vọng sẽ làm nên chuyện với Dữ phượng hành. Đây là bộ phim đánh dấu lần thứ hai cô nàng  tái hợp với Lâm Canh Tân sau Sở Kiều truyện.

Triệu Lệ Dĩnh mất hút đầy khó hiểu trong khi đối thủ Dương Mịch 'chạy nước rút', chuyện gì đây? Ảnh 1

Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Sự kết hợp của họ đáng được mong chờ do khi đóng Sở Kiều truyện, cả hai tạo cơn sốt ở châu Á khi phim thu về hàng chục tỉ lượt xem.

Tuy nhiên, khi các dự án cổ trang của loạt sao Hoa ngữ ấn định thời gian chiếu (hoặc vừa chiếu xong), “Dữ phượng hành” của Triệu Lệ Dĩnh vẫn im hơi lặng tiếng. Có thông tin, phim của nữ diễn viên lên sóng Quý III nhưng đó chỉ là dự đoán của truyền thông, phía đoàn phim chưa chính thức xác nhận.

Triệu Lệ Dĩnh mất hút đầy khó hiểu trong khi đối thủ Dương Mịch 'chạy nước rút', chuyện gì đây? Ảnh 2

Về phía mỹ nhân họ Triệu, thời gian qua, cô nàng cũng khá kín tiếng. Cô cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng và các sự kiện giải trí. Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Triệu Lệ Dĩnh là Dương Mịch lại chăm chỉ xuất hiện trước truyền thông với hàng loạt đại ngôn và bìa tạp chí.

Triệu Lệ Dĩnh mất hút đầy khó hiểu trong khi đối thủ Dương Mịch 'chạy nước rút', chuyện gì đây? Ảnh 3

Dù chưa công chiếu, Dữ phượng hành của nữ diễn viên vẫn lập kỉ lục. Cụ thể, phim đạt 1,5 triệu lượt đăng kí trước. Con số này là rất khả quan đối với một dự án truyền hình chưa ấn định thời gian lên sóng.

Triệu Lệ Dĩnh mất hút đầy khó hiểu trong khi đối thủ Dương Mịch 'chạy nước rút', chuyện gì đây? Ảnh 4

Ở tuổi U40, Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao có sự nghiệp đáng mơ ước. Cô sở hữu hơn 90 triệu người theo dõi trên Weibo. Nữ diễn viên giữ kỉ lục ngôi sao ăn khách nhất ở các nền tảng trực tuyến. Loạt tác phẩm người đẹp đóng chính đạt tổng lượt xem trên 200 tỉ. Số liệu do hãng phân tích thị trường Guduo Data và Vlinkage công bố, dựa trên thống kê từ các nền tảng như Tencent Video, Iqiyi, Youku… Có được thành quả này, người hâm mộ cho rằng, cô đã miệt mài làm việc và không ngừng thay đổi chính mình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất