Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/05/2023 14:01

Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư hiện ‘nguyên hình’ qua ảnh chụp vội: Liệu có còn lung linh như trên mạng?

Nhan sắc thực của Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư ở ngoài đời nhận được nhiều lời tán thưởng từ dân tình.

So với khoảng thời gian đầu mới xuất đạo, nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh và cả “bản sao” của cô là Triệu Lộ Tư ở hiện tại đều thăng hạng trông thấy, xinh đẹp và thần thái hơn hẳn. Song, liệu dưới ống kính chụp vội của các tay săn ảnh, hai mỹ nhân họ Triệu có còn lung linh như trên mạng hay không?

Dựa vào một số bức ảnh được dân tình chuyền tay nhau mới đây, có thể thấy nhan sắc thực ở ngoài đời của Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư dường như không mấy khác biệt so với những tấm hình đã qua chỉnh sửa cẩn thận, lại càng chẳng có chỗ nào để chê.

Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư hiện 'nguyên hình' qua ảnh chụp vội: Liệu có còn lung linh như trên mạng? Ảnh 1
Nụ cười tươi tắn của Triệu Lộ Tư trong hậu trường. 
Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư hiện 'nguyên hình' qua ảnh chụp vội: Liệu có còn lung linh như trên mạng? Ảnh 2
So với ảnh đã qua chỉnh sửa, Triệu Lệ Dĩnh ở ngoài đời có phần gầy hơn. 

Ngoài nhan sắc thăng hạng, ghi điểm trong mắt dân tình, sự nghiệp của hai ngôi sao họ Triệu cũng đang phát triển rất tốt. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh được giới chuyên môn công nhận về diễn xuất, thậm chí cô còn lọt top người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất năm 2022 trong khuôn khổ Hội nghị sáng tạo nghệ thuật phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 12.

Đồng thời nhờ phần thể hiện ấn tượng trong hai bộ chính kịch Hạnh Phúc Đến Vạn Gia  Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đã có thêm bước tiến mới trên con đường theo đuổi trường phái “diễn viễn thực lực”.

Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư hiện 'nguyên hình' qua ảnh chụp vội: Liệu có còn lung linh như trên mạng? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh. 

Về phía Triệu Lộ Tư, hậu dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn, nữ diễn viên trẻ đang dần lấy lại được hảo cảm của khán giả sau loạt ồn ào “trà xanh”, “cọ nhiệt” tiền bối. Bên cạnh đó, liên tiếp những bộ đại chế tác tìm tới tay nàng tiểu hoa, điển hình nhất là Thần Ẩn (Thiên Cổ Quyết Trần 2) vàVụng Trộm Không Thể Giấu.

Tuy nhiên, nếu muốn thành công hơn trên con đường diễn xuất và thoát khỏi cái mác “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”, Triệu Lộ Tư vẫn cần trau dồi và cải thiện diễn xuất, nhận kịch bản đa dạng, có chiều sâu hơn.

Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư hiện 'nguyên hình' qua ảnh chụp vội: Liệu có còn lung linh như trên mạng? Ảnh 4
Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn. 
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất