Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
07/05/2023 14:06

Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất danh hiệu ‘đỉnh lưu’ lứa 95 vào tay em gái Cung Tuấn

Sao nữ này khiến Triệu Lộ Tư phải e dè vì có đến 3 phim lên sóng trong tháng 5.

Tinh Hán Xán Lạn có công rất lớn giúp Triệu Lộ Tư thăng cấp địa vị trong lứa tiểu hoa 95. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại cô nàng đang có lưu lượng cực cao và cũng là gương mặt được nhiều đạo diễn săn đón. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng địa vị của Triệu Lộ Tư đang bị một tiểu hoa khác đe dọa.

Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất danh hiệu 'đỉnh lưu' lứa 95 vào tay em gái Cung Tuấn Ảnh 1

Theo đó, trong tháng 5 này Châu Dã sẽ là sao nữ có hoạt động mạnh nhất. Cụ thể, cô nàng có hai phim truyền hình là Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa, Hộ Tâm lên sóng và một phim điện ảnh là Đếm Ngược Để Nói Yêu Em hợp tác cùng Trần Phi Vũ ra mắt. Với tần suất chiếm sóng nhiều thế này, dân tình cho rằng cả lưu lượng và độ nhận diện của Châu Dã sẽ đều tăng cao thậm chí đe dọa đến địa vị của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất danh hiệu 'đỉnh lưu' lứa 95 vào tay em gái Cung Tuấn Ảnh 2

Tuy nhiên trên thực tế, hai trong số ba phim của Châu Dã không thành công như kỳ vọng. Dự án truyền hình hợp tác cùng Vương Hạc Đệ dù được lên sóng giờ vàng đài Giang Tô nhưng rating ngày càng tụt dốc. Hiện tại, phim đã chạm đáy rating với 0.141%, diễn xuất của nam nữ chính cũng bị chê tơi tả.

Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất danh hiệu 'đỉnh lưu' lứa 95 vào tay em gái Cung Tuấn Ảnh 3

Trong khi đó, dự án điện ảnh Đếm Ngược Để Nói Yêu Em hợp tác cùng Trần Phi Vũ doanh thu cũng chỉ được 22 triệu NDT. Trước khi ra mắt bộ phim này đã vướng phải lùm xùm đạo nhái khiến nhiều khán giả thất vọng. Ngoài ra, bê bối giường chiếu của nam chính Trần Phi Vũ cũng khiến nhiều người “quay lưng”.

Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất danh hiệu 'đỉnh lưu' lứa 95 vào tay em gái Cung Tuấn Ảnh 4

Hiện tại, Châu Dã chỉ có thể trông chờ vào việc Hộ Tâm bùng nổ như Thương Lan Quyết năm ngoái. Tuy nhiên, trong đoạn trailer mới đây, nàng tiểu hoa lại khiến khán giả thất vọng vì lối diễn xuất gượng dạo, đơ trong mọi khung hình. Ngoài ra, Châu Dã bị nhận xét là hoàn toàn lép vế trước nữ phụ Dương Dung.

Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất danh hiệu 'đỉnh lưu' lứa 95 vào tay em gái Cung Tuấn Ảnh 5

Hợp tác cùng các tiểu sinh tiềm năng của Cbiz, tuy nhiên việc Châu Dã có thể hot lên như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân hay không vẫn rất khó nói.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất