Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
28/03/2023 13:56

Trường Giang ngắm nghía và dùng tay xoa liên tục lên mộ Chí Tài, rưng rưng vì cách biệt nghìn trùng

Thời gian gần đây, Trường Giang đã có chuyến sang Mỹ để làm việc. Trong chuyến đi này, anh cũng có dẫn theo con gái. Bên cạnh làm việc, Trường Giang còn tranh thủ đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài. Đúng là tình anh em nghệ sĩ không thể nào diễn tả hết được ha các mẹ, kỉ niệm ngày xưa thân thiết biết bao nhiêu nên lúc nào cũng thấy Trường Giang nhớ nhung và trân quý.

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trên trang cá nhân, ông xã Hồng Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc Trường Giang đứng cạnh mộ nghệ sĩ Chí Tài. Trường Giang ngắm nghía và dùng tay xoa rất nhiều lần lên mộ của đàn anh khiến ai nhìn cũng nghẹn ngào theo. Trường Giang cũng bồi hồi kể về nghệ sĩ Chí Tài: “Hồi xưa lúc còn sống là thích ở chỗ phải đẹp, khách sạn là phải đẹp, ăn là phải ngon, view là phải đẹp, giờ cũng view đẹp”.
hình ảnh
hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Trường Giang xoa tay lên mộ đàn anh quá cố. Ảnh: Ngôi Sao

Trường Giang là một trong những người em rất thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài. Trước đó trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang cũng phải để Nhã Phương dìu vì khóc quá nhiều đến mức không thể đứng vững. Nhìn những hình ảnh này, người hâm mộ cũng không kìm lòng được mà xúc động theo.

Ông xã Hồng Ngọc cũng từng chia sẻ rằng, khi nghệ sĩ Chí Tài mất, Trường Giang khóc rất nhiều và gọi cho anh nói rằng: “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.
hình ảnh

hình ảnhChí Tài và Trường Giang là anh em thân thiết. Ảnh: Ngôi Sao

“Mười Khó” từng tiết lộ với đàn em: “Ngày xưa thời anh Chí Tài còn sống, anh ấy đón anh đi diễn bên Mỹ: ‘Để tao chở mày đi’. 12 tiếng mấy mới tới nên anh Tài lấy chiếc Lexus ra liền. Xe chạy bon bon nhưng thấy anh ấy nghiêng đầu ngủ gật, anh mới giật mình gọi anh ấy dậy. Anh Tài nhẹ nhàng: ‘Anh hay ngủ vậy lắm’. Anh Tài dễ thương vậy đó”.

Đối với danh hài Trường Giang, cố nghệ sĩ Chí Tài luôn là người anh lớn tử tế và chỉ dạy cho mình rất nhiều thứ nên có lẽ anh sẽ chẳng thể nào quên được tình cảm gắn bó này.

Đúng là thoáng chốc mọi thứ đã đổi thay, người ra đi người ở lại muôn trùng cách trở. Thương và trân quý tình cảm anh em nghệ sĩ, nhìn cách Trường Giang tâm sự đủ thấy thương quý người anh lớn của mình thế nào!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất