Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
14/04/2023 18:58

Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba

Tạo hình mới của Trương Tịnh Nghi được đem so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công ChúaTrương Tịnh Nghi trở thành một trong những đối thủ đáng gờm của dàn tiểu hoa 95. Không chỉ có diễn xuất tốt, cô nàng còn được nhận xét là sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng. Mới đây, Trương Tịnh Nghi lại lần nữa gây sốt cộng đồng mạng khi hóa thân thành công chúa hoa cực xinh đẹp.

Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1
Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2

Cụ thể, khi tham gia một sự kiện, Trương Tịnh Nghi đã diện một chiếc váy trễ vai phối hoa bồng bềnh. Điều đáng chú ý nhất chính là kiểu tết tóc lệch và cài hoa lên đầu của cô nàng trong lần lộ diện này. Vẻ đẹp trong sáng, mong manh tựa nàng thơ của Trương Tịnh Nghi khiến nhiều người không thể rời mắt. Loạt hình ảnh nữ chính Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa tham gia sự kiện cũng nhanh chóng leo lên hotsearch.

Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3
Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4
Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 5

Ngay lập tức, đã có người đem tạo hình công chúa hoa của Trương Tịnh Nghi ra so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó nàng mỹ nữ Tân Cương từng gây sốt với một tạo hình váy hoa hồng cực ấn tượng trên thảm đỏ. Nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa lại quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba khi đó đã khiến bao người phải mê mẩn.

Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 6
Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 7

Đây chỉ có vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vô số lần hóa thân thành công chúa hoa khi tham gia sự kiện. Nhan sắc lai tây cuốn hút giúp nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có thể cân được nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 8
Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 9
Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 10

Nhiều cư dân mạng cho rằng, tuy cùng diện váy hoa, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Tịnh Nghi đem đến cảm giác khác biệt. Một bên mang manh như nàng thơ, một bên lại quyến rũ như nữ thần khó mà đánh giá ai hơn ai được. Tuy nhiên, để nói về độ đa dạng thì Trương Tịnh Nghi vẫn chưa thể so với đàn chị được.

Trương Tịnh Nghi hóa công chúa hoa đọ sắc cực căng với Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 11

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi những dự án phim tiếp theo của Trương Tịnh Nghi. Liệu cô nàng có thể tiếp tục nâng cao địa vị của mình sau Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa hay không là một ẩn số lớn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất