Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
13/05/2023 20:36

Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình ‘quay xe’?

Tạo hình cổ trang của Trương Tịnh Nghi nhận được nhiều lời khen ngợi.

Năm ngoái, Trương Tịnh Nghi gây sốt khi vào vai nữ chính trong bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu cùng diễn xuất tốt, cô nàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, Trương Tịnh Nghi cũng được đánh giá là không hợp với tạo hình cổ trang. Việc cô nàng nhận vai nữ chính trong dự án Tích Hoa Chỉ khiến nhiều người không khỏi lo ngại.

Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 1

Mới đây, tạo hình đầu tiên của Trương Tịnh Nghi trong Tích Hoa Chỉ đã được hé lộ. Cô nàng diện một bộ đồ cổ trang màu hồng nhạt cùng kiểu tóc tết một bên trẻ trung. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của Trương Tịnh Nghi ở phim cổ trang. Có vẻ như không hẳn cô nàng bị dìm khi mặc đồ cổ trang mà chỉ do chưa tìm được tạo hình phù hợp mà thôi.

Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 2
Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 3
Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 4

Trước đó không lâu, tạo hình đầu tiên của Hồ Nhất Thiên trong vai nam chính Tích Hoa Chỉ cũng đã được hé lộ. Chàng mỹ nam này cũng từng bị nhận xét là không hợp cổ trang vì có gương mặt quá hiện đại. Tuy nhiên, tạo hình của Hồ Nhất Thiên ở Tích Hoa Chỉ lại được dân tình đánh giá rất cao.

Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 5

Có thể nói, cả Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên đều khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cổ trang của mình trong dự án Tích Hoa Chỉ. Nếu diễn xuất tốt cặp đôi chắc chắn sẽ thu về thành tích cao khi phim lên sóng. Tuy nhiên, diễn xuất của Hồ Nhất Thiên lại khiến nhiều người lo ngại. Chàng mỹ nam bị nhận xét là khá đơ khi đóng phim dù có visual sáng.

Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 6
Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 7
Từng bị chê không hợp cổ trang, Trương Tịnh Nghi đẹp thế nào mà khiến dân tình 'quay xe'? Ảnh 8

Được biết theo nguyên tác Tích Hoa Chỉ có cốt truyện đại nữ chủ xoay quanh nhân vật nữ chính của Trương Tịnh Nghi nhưng nam chính Hồ Nhất Thiên sẽ giữ vị trí phiên 1. Ngoài ra, bộ phim này còn có sự tham gia của tiểu hoa Lư Dục Hiểu với vai nữ phụ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất