Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
16/05/2023 14:02

Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương

Nhan sắc Triệu Lộ Tư được đánh giá là chẳng kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát.

Với thành công của một loạt dự án phim và gần đây nhất là Tinh Hán Xán Lạn, tên tuổi của Triệu Lộ Tư ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Không chỉ nâng cao danh tiếng, nhan sắc của nàng tiểu hoa cũng được nhận xét là ngày càng thăng hạng. Thậm chí mới đây, cô nàng còn được đánh giá là đẹp ngang ngửa Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát.

Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 1

Trước đó, Triệu Lộ Tư từng bị xếp vào nhóm “phổ nữ” (sao nữ có nhan sắc phổ thông) cùng Dương Tử, Bạch Lộc… Nàng tiểu hoa được đánh giá là xinh, đáng yêu nhưng không thuộc hang có nhan sắc ấn tượng. Vậy mà thời gian gần đây, cô nàng đã có những màn thay đổi ngoạn mục khiến dân tình quay xe.

Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 2

Theo đó, khi xuất hiện trong một sự kiện, Triệu Lộ Tư diện một chiếc váy khoe vai và lưng trần quyến rũ. Tạo hình này của cô nàng thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả Địch Lệ Nhiệt Ba. Hay đụng độ tạo hình với Cổ Lực Na Trát, Triệu Lộ Tư cũng được nhận xét là chẳng hề lép vế. Thậm chí, có ý kiến cho rằng nhan sắc của cô nàng thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể sánh với hai nàng hoa tuyết Tân Cương.

Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 3
Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 4
Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 5

Bên cạnh nhan sắc, Triệu Lộ Tư cũng lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba trong khoản diễn xuất và tác phẩm. Trong khi cô nàng có đến hai tác phẩm nổi tiếng là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và Tinh Hán Xán Lạn thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát vẫn bị khán giả chê bai rất nhiều về diễn xuất. Thấm chí, nàng tiểu hoa 95 này hoàn toàn đánh bại Cổ Lực Na Trát trong mảng truyền hình.

Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 6
Từng bị xếp vào nhóm nhan sắc phổ biến, Triệu Lộ Tư giờ đẹp ngang ngửa hai nàng mỹ nữ Tân Cương Ảnh 7

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang có Hậu Lãng lên sóng với rating mở đầu khá tốt. Khán giả đang vô cùng mong đợi vào những tác phẩm sau này của nàng tiểu hoa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất