Trang chủ » Giải trí » Anime – Manga
24/04/2023 19:43

Tượng Zoro chính thức khánh thành, fan One Piece đánh giá “trông hơi hung dữ nhưng đẹp hơn hẳn Sanji”

Ngày hôm nay bức tượng Zoro được dựng ở Công viên Ozu – tỉnh Kumamoto, quê hương của tác giả Oda đã được khánh thành. Ngay lập tức các fan One Piece thi nhau bàn tán sôi nổi về bức tượng này.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại tỉnh Kumamoto (quê nhà của Oda) sau khi dựng tượng đồng Luffy đã quyết định dựng nốt cả băng Mũ Rơm tại những địa điểm khác quanh tỉnh. Cụ thể như sau:

– Usopp: Thành phố Aso (ngay trước ga Aso)

– Franky: Thị trấn Takamori (trước ga Takamori)

– Robin: Làng Minami Aso (đại học Tokai)

– Nami: Làng Nishihara (trung tâm giao dịch chứng khoán Moe)

– Brook: Thị trấn Mifune (quảng trường Fureai)

– Sanji: Thị trấn Masiki (huyện Kimaya)

– Chopper: Thành phố Kumamoto (vườn bách thú Kumamoto)

– Zoro: Thị trấn Ozu (công viên Ozu)

Sau những bức tượng của các thành viên khác băng Mũ Rơm thì ngày hôm nay, bức tượng Zoro được dựng ở Công viên Ozu – tỉnh Kumamoto, quê hương của tác giả Oda đã được khánh thành. Có thể nói rằng đây là khoảnh khắc mà nhiều fan hâm mộ Zoro, một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện chờ đợi từ lâu. Nhìn qua tổng thể thì bức tượng này có tạo hình khá đẹp, thần thái và các góc cạnh cùng thân hình không thể đẹp hơn của Zoro đã được thể hiện một cách hết sức chỉn chu.Buổi khánh thành tượng Zoro đột xuất không có khán giả tham dự do tình hình Covid ở Nhật đang rất phức tạp, nhưng cũng không vì thế mà kém phần chỉn chu hoành tráng.

Được đánh giá cao là vậy tuy nhiên nhiều fan One Piece

Như vậy bức tượng thứ 9 của cả băng Mũ Rơm trong One Piece đã được công bố. Chỉ còn một thành viên nữa là Jinbe sẽ có tượng vào tháng 7 năm nay, 2022. Các bạn thấy sao về bức tượng đồng của Zoro được khánh thành, hãy để lại ý kiến của mình nhé! tại Việt Nam vẫn tỏ ra không hài lòng lắm về bức tượng Zoro này. Nhiều người cho rằng, bức tượng Zoro có mặt và mũi khá ngắn, không được đẹp như trong manga hay anime. Tuy nhiên các fan Zoro vẫn công nhận rằng “trông hơi hung dữ nhưng đẹp hơn hẳn Sanji”. Đúng là fan của 2 anh chàng đặc biệt trong băng Mũ Rơm này luôn biết cách để “dằn mặt” đối thủ lúc cần thiết.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất