Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15/05/2023 14:24

Vợ trẻ rưng rưng kể về tình trạng hiện tại của Công Lý: ‘Em bé muốn đi độc lập và không muốn ai dìu’

NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng vào tháng 7/2021 và phải điều trị trong bệnh viện hơn 3 tháng. Sau khi ra viện, nhờ tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Bên cạnh nỗ lực của bản thân, chính sự chăm sóc tận tụy, hết lòng của bà xã đã giúp anh ngày càng khoẻ mạnh và phấn chấn hơn.

Ngọc Hà từng chia sẻ, khi biến cố bất chợt ập đến, cô từ một người chưa từng chịu khổ đã phải mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa cho chồng. Cô xin tạm nghỉ việc để dồn hết tâm sức giúp chồng mau chóng bình phục. Bao nhiêu ngày chồng nằm viện là bấy nhiêu ngày cô dậy từ 5h giúp chồng vệ sinh cá nhân, ăn uống, đưa anh đến các khoa châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, làm việc với các bác sĩ, đêm lại thức trông chồng. Quần quật như vậy mà không có thời gian nghỉ ngơi, có lúc chính Ngọc Hà cũng đổ bệnh. Đúng là có cô vợ trẻ hết lòng hết dạ cũng là điều quá may mắn với Công Lý giúp anh vượt qua bạo bệnh.

hình ảnh
hình ảnh

hình ảnh

Ngọc Hà chăm Công Lý chu đáo. Ảnh: FBNV

Theo Ngôi Sao đưa tin, trên trang cá nhân của mình, vợ của NSND Công Lý là Ngọc Hà đã tiết lộ tình hình điều trị lẫn sức khỏe của chồng ở thì hiện tại. Cô hài hước bảo chồng nhát gan và kiếm cớ để né tránh trị liệu. Tuy nhiên, với sự quyết liệt của bác sĩ thì anh đã phải chấp nhận và sau đó lại tích cực tập luyện với mong muốn đi đứng lại bình thường.

Ngọc Hà viết: “Em bé Lý bắt đầu chuyển sang trị liệu bằng dòng điện khác. Cái này giúp cho cơ khoẻ hơn nhưng làm lâu sẽ hơi đau một chút vì vượt quá ngưỡng chịu đau. Em bé Lý vốn lại là người “nhát gan” nên muốn từ bỏ phương pháp này. Vì thế, sau khi trị liệu xong thì em bé Lý gặp bác sĩ phàn nàn và cho rằng trị liệu bằng máy này không ổn, cảm thấy người k tốt… (lí do em bé sợ đau). Bác sĩ tận tình lắng nghe, khám cho em bé rất kỹ. Và trả lời những điều em bé thắc mắc. Em bé cũng biểu cảm mệt mỏi lắm (trời ơi sao lúc đó em bé này mong manh, cảm thấy như sắp khóc với bác sĩ). Tuy nhiên kết luận của bác sĩ: Không sao hết, mặt mũi vẫn xinh lắm. Cố gắng nhé để mau khoẻ và trở lại. Em bé nghe xong biết là không trốn được nên đành Cười nụ cười rất công nghiệp. Đây là câu chuyện vui thui. Nhưng dạo này trộm vía em bé “Chăm tập”, muốn đi độc lập và không muốn ai đỡ, ai dìu em bé. Và còn dặn vợ, giờ ăn cơm muốn tự ăn bằng bát nhỏ như mọi người. Không muốn dùng bát to nữa. Thương ghê”.

hình ảnh

Ngọc Hà luôn sát cánh cùng chồng. Ảnh: FBNV

Cô nói thêm về ông xã: “Ước gì, thời gian đầu em bé nghe theo bác sĩ, gắng sức thì giờ trộm vía tốt hơn nhiều. Thực sự, em không phải người quá mê tín nhưng em tin và nhân quả. Sống tốt, ắt sẽ gặp may. Trong cái rủi lại có cái may. Bác sĩ và kỹ thuật viên đều nói: 100 người bị đột quỵ tổn thương nặng như a Lý thì may ra mới có 1 người được bình phục như anh Lý. Để phục hồi được như a Lý khó lắm (Công ơn anh Lý được như vậy cảm ơn không hết BV Đại học Y, BV 108).

Anh Lý được như vậy là điều quá mừng (Trong hành trình phục hồi, mình và anh Lý đến giờ nuối tiếc là trong 6 tháng giai đoạn vàng, thì 3 tháng anh Lý lỡ dở tập luyện. Bởi lúc đó có quá nhiều điều tác động đến gia đình, từ vật chất đến tinh thần, sự hiểu biết). Nếu mà quá trình tập đúng, tập tốt, tập chuẩn và chăm thì giờ còn tốt nữa. Nhưng tập chưa bao giờ là muộn, dần sẽ tốt lại thôi. Cố lên cụ Lý nhé. Vì ai cũng thương yêu gia đình mình”.

Hiện tại, NSND Công Lý vẫn cố gắng tham gia nghệ thuật trong khả năng của mình. Không lâu trước đây, anh còn từng tham gia diễn kịch cùng các nghệ sĩ trẻ ở Nhật và nhận được sự ủng hộ động viên rất mực từ khán giả.

Thấy cách Ngọc Hà yêu Công Lý và hết lòng vì chồng thấy cũng ấm lòng thay ha các mẹ, chỉ có tình yêu chân thành mới có thể vì nhau nhiều đến vậy. Mong rằng nam nghệ sĩ mau bình phục và trở lại sân khấu phục vụ khán giả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất