Trang chủ » Đời sống
10/05/2023 15:01

Vụ bé 8t không qua khỏi vì ‘mẹ kế’: Tòa tuyên Trung Thái không phải là đồng phạm tiễn người ra đi

Vụ việc bé gái 8t ra đi vì bị nhân tình của bố liên tục vung tay động chân trong thời gian đài đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa, càng nghẹn ngào hơn khi chính người bố cũng tham gia cùng cô nhân tình để vung tay với con của mình.

Với những gì đã gây ra, người bố bị tuyên là đồng phạm với cô nhân tình về hành vi vung tay với người khác. Chi tiết về thông tin này, theo TTO, sau 12 ngày nghị án kéo dài, ngày 10/5, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM tuyên vụ bé gái 8t không qua khỏi vì bị ‘mẹ kế’ vung tay.

Do Nguyễn Võ Quỳnh Trang tự nguyện rút kháng cáo và hội đồng xét xử đã đình chỉ xét xử đối với Trang nên trong phiên tòa xét xử hôm nay Trang không được đưa đến tòa.

Đối với kháng cáo của người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại đề nghị xem xét Nguyễn Kim Trung Thái hành vi tiễn người ra đi với vai trò đồng phạm với  QuỳnhTrang, hội đồng xét xử cho rằng:

Vào các ngày 7, 10, 11, 12-12-2021, Trang nhiều lần dùng tay, chân và các vật khác tác động bằng nhiều cách thức khác nhau trong nhiều ngày, nhiều giờ.

hình ảnh
hình ảnh

Nguyễn Kim Trung Thái tại phiên tòa – Ảnh: TNO

Thái chứng kiến Trang vung tay với A. nhưng không can ngăn mà còn nhiều lần cùng Trang la mắng, giúp sức Trang vung tay với A. nên có căn cứ xác định Thái đồng phạm với Trang về hành vi vung tay với người khác.

Căn cứ các kết luận giám định pháp y xác định nguyên nhân trực tiếp khiến A. không qua khỏi là các dấu vết mới, xảy ra trong vài giờ trước khi ra đi (khoảng 1 – 6 giờ); các dấu vết cũ xảy ra trước khi A. không qua khỏi khoảng 2 – 25 ngày là yếu tố cộng thêm dẫn đến sự ra đi;

Trong trường hợp A. không bị vung tay vào ngày 22/12/2021 thì các dấu vết cũ không gây nên sự ra đi của A.. Do đó không có căn cứ xác định Thái đồng phạm với Trang về hành vi tiễn người ra đi.

Từ đó, hội đồng xét xử không chấp nhận kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang, 8 năm với Nguyễn Kim Trung Thái về hành vi vung tay với người khác và che giấu.

hình ảnh

Người cha này từng cho biết khi xem lại những hành động của mình cũng như không ngăn cản nhân tình vung tay với con gái, lý giải vì nhận thức sai lầm và áp lực tiền bạc, cảm thấy dằn vặt rất nhiều. Thế nhưng con đã không còn, mọi lý giải hay hối lỗi của những người gây ra đều đã là muộn màng. Mong rằng gia đình, người thân sẽ nguôi ngoai nỗi đau để cùng chăm sóc, hỗ trợ nhau trong thời gian dài phía trước.

Xem thêm video:

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất