Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
23/04/2023 19:43

Vu Chính khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa có diễn xuất top 1 lứa 85

Vu Chính bất ngờ lên tiếng khen ngợi diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan nàng tiểu hoa lo ngại.

Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành một trong những mỹ nhân đứng đầu lứa tiểu hoa 85 trong Cbiz. Không chỉ có diễn xuất ngày càng được đánh giá cao, nữ chính Minh Lan Truyện còn có định hướng phát triển sự nghiệp diễn xuất rất rõ ràng. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đánh dấu màn chuyển hình của mình với hai bộ phim là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ.

Vu Chính khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa có diễn xuất top 1 lứa 85 Ảnh 1

Gần đây, có cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho Vu Chính rằng: “Bạch Ngọc Lan năm nay Triệu Lệ Dĩnh có có hội giành giải hay không?”. Ngay lập tức Vu Chính bày tỏ rằng: “Bất luận có giành giải hay không trong lòng tôi so với các nữ diễn viên cùng độ tuổi diễn xuất của cô ấy là top đầu, không còn nghi ngờ gì nữa”. Câu trả lời của “thím Vu” nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Vu Chính khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa có diễn xuất top 1 lứa 85 Ảnh 2

Theo đó, Vu Chính cũng được biết đến là một trong những người có công lớn trong việc phát hiện tài năng và giúp Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng như hiện tại. Theo đó, nàng tiểu hoa họ Triệu đã được mời trở thành nữ chính trong Lục Trinh Truyền Kỳ của biên kịch vàng họ Vu. Không những vậy, cô nàng còn xuất hiện với vai nữ phụ trong nhiều dự án của Vu Chính.

Vu Chính khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa có diễn xuất top 1 lứa 85 Ảnh 3

Có ý kiến cho rằng, Vu Chính nói Triệu Lệ Dĩnh có diễn xuất top đầu lứa diễn viên cùng thời cũng không sai. Qua Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ, diễn xuất tiến bộ của nàng tiểu hoa càng được khán giả công nhận hơn nữa. Cô nàng cũng được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan năm nay.

Vu Chính khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa có diễn xuất top 1 lứa 85 Ảnh 4
Vu Chính khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa có diễn xuất top 1 lứa 85 Ảnh 5

Tuy nhiên, bên cạnh đó các fan bày tỏ dù rất vui khi Triệu Lệ Dĩnh được khen nhưng hi vọng Vu Chính không dùng thần tượng của họ để kiếm nhiệt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất