Trang chủ » Đời sống
05/05/2023 14:58

Xin phép mẹ chồng vào phòng nghỉ ngơi, con dâu nghĩ quẩn ra đi: mới sinh 5 tháng, bị trầm cảm

Trầm cảm sau sinh đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến những vụ việc đáng tiếc liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây.

Một người mẹ trẻ mới sinh 5 tháng dường như rơi vào trầm cảm, trong khi chồng đi làm xa nhà, chị đã tìm cách ra đi để lại 3 con thơ mồ côi khiến mọi người cảm thấy vô cùng xót xa. Chi tiết về vụ việc đáng tiếc này, theo NLĐ, ngày 4/5, tin từ UBND xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ không qua khỏi vì nghĩ quẩn tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, sự việc được phát hiện vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, tại nhà riêng gia đình chị N.T.Q. (SN 1991; ngụ thôn Tân Ngữ 1, xã Định Long, huyện Yên Định).

hình ảnh

Người mẹ trẻ mới sinh 5 tháng rơi vào trầm cảm – Ảnh minh họa: Pexels

Thời điểm xảy ra vụ việc, thấy tới giờ cơm trưa nhưng không thấy con dâu đâu cả, mẹ chồng chị Q. đã đi tìm thì tá hỏa phát hiện người con dâu bất động trong phòng riêng. Người mẹ chồng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng và được xác định chị Q. đã không qua khỏi.

Người thân chị Q. cho biết trước khi xảy ra sự việc, sáng sớm cùng ngày người phụ nữ này vẫn dậy sớm, dọn đồ để bán hàng bình thường. Đến khoảng 8 giờ, chị Q. kêu mệt nên xin phép mẹ chồng vào phòng riêng để nghỉ ngơi cho tới khi phát hiện sự việc.

Được biết, chị Q. hiện có 3 người con, trong đó có 1 cháu mới 5 tháng tuổi. Thời điểm xảy ra vụ việc chồng chị Q. đang làm việc tại Hà Nội.

Theo Công an xã Định Long, nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể là do chị Q. bị trầm cảm sau sinh nên nghĩ quẩn.

hình ảnh

Ảnh trái: Gia đình không khỏi xót xa trước sự việc đau lòng – Ảnh: Daidoanket

Chồng đi làm xa, bản thân mới sinh và chăm 3 con nhỏ, người phụ nữ này vẫn tỏ ra như bình thường khi dậy sớm dọn đồ bán hàng như thường ngày, thế nhưng sau đó gia đình lại phát hiện chị đã nghĩ quẩn ra đi trong phòng riêng. Sự việc diễn ra quá đỗi bất ngờ khiến người thân, hàng xóm không khỏi ngậm ngùi xót xa. Có lẽ người phụ nữ trẻ này có nhiều lo lắng, tâm sự trong lòng mà không thể chia sẻ cùng ai nên đã chọn đến đường cùng. Mong rằng những gia đình có phụ nữ mới sinh cần luôn quan tâm hỗ trợ, chăm sóc ân cần và tìm cách chia sẻ để người mẹ trẻ không mang nặng ưu tư dẫn đến những suy nghĩ thiếu sáng suốt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất